SHOWROOM VANTOPA

A29-30-31 Đường số 1, KDC Kim Sơn, Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Q. 7, TP. HCM

Điện thoại: (028) 222 074 90

Trải nghiệm không gian nội thất phong cách Châu Âu

Showroom với diện tích trưng bày 1.200m² (4 tầng) với hàng chục mẫu tủ bếp và phòng ngủ mới nhất. Thiết kế đẹp, sử dụng nguyên vật liệu và phụ kiện tốt, đa dạng về chủng loại. Phong cách hiện đại sử dụng laminate, lacquer, MFC, acrylic hay phong cách bán cổ điển sử dụng gỗ tự nhiên. Các tủ bếp và phòng ngủ được thiết kế theo nhiều cách bố trí khác nhau. Điều này sẽ giúp anh chị có được ý tưởng thiết kế tương đối chính xác cho ngôi nhà của mình.

 

Không có cách nào đánh giá chính xác hơn là anh/chị tận mắt nhìn thấy từng đường nét tinh xảo của sản phẩm. Cảm nhận sự mịn màng của bề mặt cánh tủ. Và trải nghiệm thực tế sự êm ái khi sử dụng các thiết bị lưu trữ bên trong hay chỉ đơn giản là đóng mở tất cả mọi hộc kéo và cánh tủ.

 

Đừng quyết định mua sản phẩm trên giấy, anh chị sẽ hối hận.

nhà máy vantopa

B21 đường N4, KCN Lộc An, Long Thành, Đồng Nai

Hiện tại VANTOPA (Mỹ Khang) có 2 nhà máy đặt tại KCN Tân Đông Hiệp B, Dĩ An, Bình Dương – với diện tích 10.000m² và tại KCN Lộc An, Long Thành, Đồng Nai – với diện tích 25.000m².

 

Cả 2 nhà máy đều được trang bị đầy đủ hệ thống dây chuyền máy móc sản xuất hiện đại, nhập từ Châu Âu.

 

Đội ngũ sản xuất được huấn luyện, đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng và thẩm mỹ của ngành nội thất.

Bình Dương

nhà máy mỹ khang

Đồng Nai

Yêu cầu báo giá và tư vấn thiết kế

VANTOPA cùng anh/chị thiết kế không gian nội thất đẹp, tiện nghi và phù hợp với ngân sách.

Nội thất quan tâm

Cảm ơn Quý khách

Vantopa đã nhận được yêu cầu và sẽ phản hồi trong vòng 8h